tư-vấn-iso45001

TƯ VẤN ISO 45001:2018

Tư vấn ISO 45001: 2018; DQS Center, Chào mừng các bạn đến với dịch vụ tư vấn ISO 45001:2018 của chúng tôi! Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hệ thống quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018.

ISO 45001:2018 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp,Tiêu Chuẩn này được thiết kế để giúp các tổ chức nâng cao chất lượng quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp của nhân viên, giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và các rủi ro liên quan đến sức khỏe trong quá trình làm việc. Để đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn này, các tổ chức cần phải thực hiện các yêu cầu về chính sách và mục tiêu của tổ chức, quản lý rủi ro, phát triển và thực hiện các kế hoạch, theo dõi và đánh giá kết quả thực hiện và cải tiến liên tục.

tu-van-iso-45001
Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Tư vấn chứng nhận ISO 45001: 2018 – Hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Giới thiệu quy trình tư vấn, Thủ tục đăng ký báo giá dịch vụ Đào tạo, Tư vấn chứng nhận ISO 45001: 2018

Tư vấn ISO 45001: 2018, Đào tạo ISO 45001: 2018 – Bộ tiêu chuẩn phiên bản mới về Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OH&S).

Giới thiệu dịch vụ tư vấn ISO, lợi ích từ hoạt động tư vấn chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp (OH&S) theo tiêu chuẩn ISO 45001: 2018

Hoạt động đào tạo, tư vấn triển khai áp dụng hệ thống quản lý OH&S theo tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 của Dqs Center theo đúng hướng dẫn kỹ thuật của tiêu chuẩn TCVN ISO 10019: 2011 về các nguyên tắc Tư vấn ISO nhằm giúp đảm bảo rằng hệ thống quản lý ISO của khách hàng được tạo ra có khả năng đáp ứng mục tiêu hoạch định của tổ chức một cách hiệu lực và hiệu quả, ngoài ra khách hàng nắm chắc các khái niệm, thuật ngữ, các nguyên tắc cơ bản và yêu cầu của hệ thống quản lý OH&S mà khách hàng đăng ký lựa chọn áp dụng cho tổ chức của mình.

Đoàn chuyên giá tư vấn Dqs Center sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng kỹ năng xây dựng, thực hiện và áp dụng hệ thống văn bản, quy trình thủ tục bao gồm đầy đủ trong phạm vi Hệ thống quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp của khách hàng đã đăng ký.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiến nghị và đưa ra các giải pháp cho mỗi khách hàng về thông tin hệ thống quản lý OH&S áp dụng được xác định dựa trên bối cảnh của tổ chức; xem xét đánh giá các quá trình hoạt động, các nguồn lực của tổ chức liên quan đến việc triển khai xây dựng, thực hiện và áp dụng hệ thống an toàn sức khỏe nghề nghiệp nhằm giúp tổ chức đạt được các mục tiêu của mình.

Trong quá trình triển khai thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn áp dụng nguyên tắc tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề và đưa ra giải pháp tư vấn quản lý toàn diện giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong hệ thống quản lý một cách nhanh chóng, thích hợp hoặc những vấn đề khó khăn hơn mà tổ chức của bạn đang gặp phải.

Ngoài ra hoạt động đào tạo, tư vấn của Dqs Center giúp cho khách hàng nắm chắc các yêu cầu cơ bản các điều khoản tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 45001: 2018 để có thể đảm bảo năng lực thực hiện thực hiện áp dụng một cách hiệu lực, hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và sự lãng phí đồng thời thu được những giá trị lợi ích từ việc áp dụng hệ thống quản lý ISO 45001, nâng cao hiệu suất các quá trình hoạt động trong tổ chức.

Đối tượng & thời gian áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001: 2018

Hoạt đ​ộng đào tạo, tư vấn theo tiêu chuẩn ISO 45001: 2018 có thể áp dụng cho tất cả tổ chức không phân biệt loại hình,quy mô, mức độ phức tạp hay sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Tổ chức cần xác định bổ sung các yêu cầu của khách hàng, đối tác và sản phẩm, dịch vụ của mình trong chuỗi cung ứng và chuỗi cung ứng toàn cầu, kể cả các yêu cầu của pháp luật.

Thời gian áp dụng Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001: 2018 phụ thuộc vào loại hình, quy mô, mức độ phức tạp hay sản phẩm, dịch vụ cung cấp của tổ chức. Tổ chức cần xác định trong khoảng thời gian hợp lý đủ để hệ thống quản lý OH&S áp dụng được kiểm tra, đánh giá phù hợp và đáp ứng với các yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy về hệ thống quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp theo chuẩn ISO 45001:2018. Chúng tôi sẽ giúp các tổ chức đạt được chứng nhận của tiêu chuẩn này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bằng cách đưa ra các giải pháp thực tế và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của chuẩn ISO 45001:2018. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về hệ thống quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất, giúp nâng cao chất lượng quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp của nhân viên, tăng hiệu suất và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc đạt được chuẩn ISO 45001:2018!

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn thế nào về ISO 45001:2018?

Gói tư vấn 1 : Đánh giá Gap

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá gap ISO 45001:2018, cho các tổ chức có các tài liệu hiện hành bao gồm chính sách, thủ tục, sổ tay hướng dẫn, biểu mẫu, sổ tay, v.v. và muốn kiểm tra xem các tài liệu hiện có có đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn mong muốn hay không và họ cần làm gì để chứng nhận hệ thống.

Gói tư vấn 2: Phát triển hệ thống, tư vấn và triển khai hệ thống

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư phát triển hệ thống và triển khai hệ thống quản lý của bạn theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018. Việc phát triển hệ thống áp dụng cho các tổ chức không có bất kỳ hệ thống (tài liệu) hiện hành nào bao gồm chính sách, thủ tục, sổ tay hướng dẫn, biểu mẫu, sổ tay, v.v. hoặc đánh giá lỗ hổng cho thấy hệ thống hiện có của bạn cần cải tiến để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn mong muốn.

tu-van-iso-45001
Tiến trình tư vấn hệ thống quản lý ISO 45001:2018

Gói tư vấn 3: Thực hiện, Kiểm tra và đánh giá hiệu quả của hệ thống quản lý.

Chúng  tôi thưc hiện Kiểm tra và đánh giá hiệu quả của hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 hiện tại theo yêu cầu của bạn. Hệ thống Quản lý cần được lập thành văn bản và thực hiện để đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn mong muốn. Chúng tôi sẽ giám sát và hướng dẫn khách hàng của mình trong quá trình Thực hiện quản lý nhằm đảm bảo sự tuân thủ theo các chính sách và quy trình cũng như sử dụng các biểu mẫu.

Gói tư vấn 4 : Đánh giá nội bộ      tu-van-iso-45001

Đánh giá nội bộ theo ISO 45001:2018 hàng năm là bắt buộc để được chứng nhận và duy trì các chứng chỉ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho các tổ chức không có nguồn lực nội bộ để thực hiện đánh giá nội bộ  theo yêu cầu tiêu chuẩn hoặc muốn có một đội ngũ mới để thực hiện đánh giá và tìm ra các cơ hội cải tiến.

Gói tư vấn 5: Tham dự đánh giá bên ngoài      tu-van-iso-45001

Chúng tôi tham dự đánh giá bên ngoài với ISO 45001:2018, nhằm ứng phó với đánh giá viên bên ngoài đối với hệ thống quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp của bạn, điều này, có thể khá căng thẳng và thách thức đối với các tổ chức, đặc biệt là đối với những tổ chức dự định chứng nhận hệ thống của mình lần đầu tiên. Chúng tôi sẽ tham dự đánh giá bên ngoài và hỗ trợ bạn với tư cách là người hỗ trợ để có trải nghiệm tốt hơn và suôn sẻ hơn.

Gói tư vấn 6: Bạn Đang duy trì                          tu-van-iso-45001

Khi các tổ chức đạt được chứng chỉ ISO 45001:2018 của mình, bạn sẽ phải đối mặt với một thách thức mới để duy trì những gì mình đã đạt được khi hàng năm tổ chức chứng nhận quay lại để đánh giá giám sát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để hỗ trợ bạn trong việc đạt được duy trì của lần đánh giá giám sát DQS Center cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy về hệ thống quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế ISO 45001:2018. QQS Center sẽ giúp các tổ chức của bạn đạt được chứng nhận của tiêu chuẩn này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bằng cách đưa ra các giải pháp thực tế và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của chuẩn ISO 45001:2018. Xem thêm các dịch vụ tư vấn chứng nhận khác của DQS Center Thời gian cho việc phát triển hệ thống, tư vấn chứng nhận hệ thống theo gói tư vấn số 2, từ 3 đến 7 tháng, tùy theo tình hình sản xuất kinh doanh của Tổ chức

KẾ HOẠCH TƯ VẤN ISO 45001: 2018 

Stt

 

Các bước dự án

 

 

Trách nhiệm

Tiến độ thực hiện dự án (Tháng/ tuần)

 

Tổng ngày công

1st tháng

2nd tháng

3rd tháng

4th tháng

5th tháng

6th tháng

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

Khảo sát và lập kế hoạch

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

2

Đào tạo nhận thức ISO 45001 

Consultant & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2

3

Viết tài liệu với các bộ phận

ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

4

Chỉnh sửa tài liệu

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4

5

Ban hành tài liệu

ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6

Huấn luyện yêu cầu chung áp dụng tài liệu

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

7

Đào tạo đánh giá nội bộ  ISO 45001 

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2

8

Đánh giá nội bộ

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4

9

Hành động khắc phục sau đánh giá nội bộ

BOD & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10

Xem xét lãnh đạo Tư vấn & ISO team
11 Tư vấn trước chứng nhận

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

12

Đánh giá chứng nhận giai đoạn 1

ISO team & Team chứng nhận

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

13

Hành động khắc phục

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

14

Đánh giá chứng nhận giai đoạn 2

ISO team & Team chứng nhận

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

15

Tổng ngày công

 

 

 

 

 

 

 

17


Ghi chú: Đánh giá chứng nhận được thực hiện bởi tổ chức chứng nhận độc lập(Ex: SGS, URS, TUV…)

  DANH MỤC TÀI LIỆU CẦN VIẾT THEO ISO 45001: 2018

Stt Tên tài liệu ISO 45001 Điều khoản
1 Chính sách OH&S 5.1; 5.2
2 OH&S Mục tiêu 5.1; 6.2
3 OHSAS Sổ tay
4 Bối cảnh tổ chức về an toàn 4.1
5 Danh sách nhu cầu mong đợi các bên liên quan 4.2
6 Vai trò trách nhiệm và quyền hạn 5.3
7 Thủ tục Tham vấn người lao dộng 5.4
8 Thủ tục đánh giá các rủi ro và cơ hội 6.1
9 Xác định cập nhật yêu cầu luật định 6.1.3
10 Thủ tục tuyển dụng 7.1
11 Thủ tục Quản lý công cụ  (manufacture) 7.1
12 Thủ tục huấn luyện 7.2 ; 7.3
13 Thủ tục trao đổi thông tin OH&S 7.4
14 Thủ tục kiểm soát tài liệu 7.5
15 Thủ tục kiểm soát hồ sơ 7.5
16 Qui định kiểm soát an toàn hóa chất 8.1
17 Quy định tải và dỡ hàng 8.1
18 Quy định an toàn điện 8.1
19 An toàn sử dụng xe nâng, cần trục, quy định nâng 8.1
20 An toàn sử dụng điều hòa hệ thống máy nén khí 8.1
21 Quy định vệ sinh thực phẩm tại căng tin 8.1
22 Quy định về an toàn giao thông trong nhà máy 8.1
23 Kiểm soát các quy định về phương tiện bảo vệ cá nhân 8.1
24 Quy chế khám sức khỏe định kỳ 8.1
25 Ngăn ngừa điều chỉnh đau lưng 8.1
26 Nội quy an toàn lao động trên cao 8.1
27 Quy định an toàn khi làm việc dưới hố sâu 8.1
28 Quy định an toàn về làm việc trong không gian hạn chế 8.1
29 Quy định an toàn về làm việc với hàn & cắt (tạo ra tia lửa điện) 8.1
30 Quy định an toàn khi đào đất 8.1
31 Kiểm tra an toàn cho quy trình thiết bị nghiêm ngặt 8.1
32 Quy trình quản lý thay đổi OH&S 8.1.3
33  Đánh giá nhà cung cấp và thủ tục mua hàng 8.1.4
34 Quy trình kiểm soát nhà thầu (xây dựng, bảo trì, dịch vụ…) 8.1.4.2
35 Quy trình quản lý an toàn cho thuê ngoài 8.1.4.3
36 OH&S Quy trình ứng phó khẩn cấp 8.2
37 Quy trình bảo dưỡng sửa chữa thiết bị phòng cháy chữa cháy 8.2
38 Giám sát quy trình đo lường môi trường làm việc 9.1
39 Đánh giá quy trình tuân thủ 9.1.2
40 Quy trình đánh giá nội bộ 9.2
41 Qui trình xem xét lãnh đạo 9.3
42 Quy trình xử lý sản phẩm không phù hợp và hành động khắc phục 10.2
43 Qui trình cải tiến 10.3
44 Sổ tay an toàn
45 Tài liệu khác

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI ?

15 năm kinh nghiệm

Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm

Điều khoản thanh toán tốt

Đảm bảo đạt chứng chỉ

VỀ CHÚNG TÔI

tư-vấn-iso-vietnam

Tầm nhìn của chúng tôi

Được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý hàng đầu tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tuân thủ các Tiêu chuẩn ISO và Yêu cầu của tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm, với thành tích đạt được là tốt nhất  và với chi phí là tối ưu.

tư-vấn-iso-việt-nam

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi sẽ đạt được tầm nhìn của mình bằng cách trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình bằng cách đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất với đội ngũ chuyên gia tư vấn và đánh giá giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết của chúng tôi trên toàn quốc

tư-vấn-iso-vietnam

Giá trị của chúng tôi

Định hướng khách hàng

Khả năng thực sự lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điểm khác biệt chính và là yếu tố thành công quan trọng cho Công ty của chúng tôi.

Sự đơn giản

Chúng tôi cố gắng làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bằng cách đề xuất các giải pháp trực quan thực tế và đơn giản. Chúng tôi tập trung vào việc giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

DQS CENTER | Hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn môi trường sản xuất, đánh giá cho nhiều hệ thống quản lý khác nhau, tư vấn cho nhiều công ty đạt chứng chỉ  ISO 9001 / ISO 14001 / ISO 22000 /HACCP/BRC/FSSC/ ISO 45001 / IATF 16949…