tư-vấn-5s

Tư vấn 5S

Tư vấn 5S/ DQS Center, Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để cải thiện năng suất và tăng độ hiệu quả của doanh nghiệp của bạn? Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn 5s để giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường sự tổ chức trong doanh nghiệp của bạn.

tu-van-5s
Tư vấn 5s

Lợi ích việc thực hiện 5S

Thực hiện hệ thống quản lý 5s có nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích của việc thực hiện 5s:

  1. Tăng năng suất: Bằng cách tối ưu hóa quy trình làm việc và giảm thiểu thời gian tìm kiếm và sắp xếp công cụ, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn và tăng năng suất.
  2. Giảm chi phí: 5s giúp giảm thiểu lãng phí tài nguyên và giảm chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị. Bằng cách sắp xếp nơi làm việc, tối ưu hóa không gian và tăng cường vệ sinh, bạn có thể tiết kiệm được chi phí hoạt động.
  3. Nâng cao chất lượng sản phẩm: 5s giúp giữ gìn và bảo trì thiết bị và công cụ, từ đó giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.
  4. Tăng cường an toàn lao động: Sắp xếp và giữ gìn công cụ và thiết bị giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động và tăng cường an toàn cho nhân viên.
  5. Tăng sự tổ chức: 5s giúp tổ chức không gian làm việc, dễ dàng tìm kiếm công cụ và thiết bị, giúp tăng sự tổ chức và hiệu quả trong công việc.
  6. Tạo môi trường làm việc sạch và sáng: 5s giúp duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và sáng, tạo môi trường làm việc tốt hơn và tăng khả năng tập trung và làm việc.

Việc thực hiện 5s mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ tăng năng suất đến giảm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tăng cường hiệu quả và năng suất cho doanh nghiệp của bạn, 5s có thể là một phương pháp hiệu quả.

Tư Vấn 5S

  1. On site lấy hình ảnh thực tế, đào tào lý thuyết 5S, dựa trên hình ảnh thực tế hướng dẫn bố trí, sắp xếp tại nơi làm việc
  2. Hướng dẫn onsite nhà máy, khu vực sản xuất, văn phòng thực hiện theo 5S, hướng dẫn làm checksheet 5S, đánh giá nôi bộ 5S
tu-van-5s
Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

5s là một hệ thống quản lý nhà máy và là một phương pháp tiêu chuẩn hoá để quản lý nơi làm việc. 5s tập trung vào việc sắp xếp nơi làm việc, giữ gìn vệ sinh, sắp xếp công cụ và thiết bị, tối ưu hóa quy trình làm việc và duy trì kỷ luật trong quá trình làm việc. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn 5s có kinh nghiệm để giúp bạn triển khai hệ thống 5s trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn về cách thiết kế không gian làm việc sao cho tối ưu, các phương pháp quản lý nơi làm việc, đào tạo nhân viên và tạo ra các giải pháp tối ưu hóa quy trình làm việc. Với dịch vụ tư vấn 5s của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các hoạt động không hiệu quả, tăng cường hiệu quả và năng suất của doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn 5s và bắt đầu hành trình tối ưu hóa năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Xem thêm giới thiệu hệ thống quản lý khác DQS Center thấu hiệu các vướng mắc của doanh nghiệp trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến. DQS Center đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu tư vấn 5S xin vui lòng liên hệ DQS Center ( DQSC) để được hỗ trợ nhanh nhất Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu quá trình chứng nhận của bạn: Hotline: 08 1275 3919 Email: dqscenter@gmail.com  Công ty TNHH DQS CENTER Địa chỉ: Số 617, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP HCM

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

15 năm kinh nghiệm

Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm

Điều khoản thanh toán tốt

Đảm bảo đạt chứng chỉ

VỀ CHÚNG TÔI

tư-vấn-iso-vietnam

Tầm nhìn của chúng tôi

Được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý hàng đầu tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tuân thủ các Tiêu chuẩn ISO và Yêu cầu của tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm, với thành tích đạt được là tốt nhất  và với chi phí là tối ưu.

tư-vấn-iso-việt-nam

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi sẽ đạt được tầm nhìn của mình bằng cách trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình bằng cách đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất với đội ngũ chuyên gia tư vấn và đánh giá giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết của chúng tôi trên toàn quốc

tư-vấn-iso-vietnam

Giá trị của chúng tôi

Định hướng khách hàng

Khả năng thực sự lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điểm khác biệt chính và là yếu tố thành công quan trọng cho Công ty của chúng tôi.

Sự đơn giản

Chúng tôi cố gắng làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bằng cách đề xuất các giải pháp trực quan thực tế và đơn giản. Chúng tôi tập trung vào việc giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

DQS CENTER | Hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn môi trường sản xuất, đánh giá cho nhiều hệ thống quản lý khác nhau, tư vấn cho nhiều công ty đạt chứng chỉ  ISO 9001 / ISO 14001 / ISO 22000 /HACCP/BRC/FSSC/ ISO 45001 / IATF 16949…