tư-vấn-brcgs-ver-9

 

Tư vấn BRC, Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn BRC ver9 chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Hãy đến với chúng tôi – đội ngũ chuyên gia tư vấn BRC ver9 hàng đầu tại DQS Center . Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn BRC  chất lượng, đảm bảo sự tuân thủ nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn và quy định của BRC.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ ràng và áp dụng thành công các yêu cầu của BRC, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường niềm tin của khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. tu-van-brc-ver-9

BRC Ver 9 là gì ?

BRC viết tắt là British Retailer Consortium – là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc thiết lập vào năm 1998. BRC (BRC Global standard for Food Safety) được thiết lập dựa trên các nguyên tắc của Codex trong hệ thống HACCP, các nguyên tắc này cũng là những yêu cầu thiết yếu trong tiêu chuẩn BRC. BRC được áp dụng cho các nhà sản xuất thực phẩm, cung cấp hàng hóa thực phẩm cho các nhà bán lẻ tại thị trường Anh quốc nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng.

BRC ver 9 là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, BRC ver 9 cung cấp một chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, bao gồm cả các hoạt động sản xuất, chế biến, đóng gói và vận chuyển. Hệ thống BRC cung cấp các yêu cầu cụ thể về vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng, bao gồm cả quản lý rủi ro và các yêu cầu về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và được công nhận là một trong những tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm hàng đầu. Đối với các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, việc đáp ứng các yêu cầu của BRC không chỉ giúp đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm mà còn cải thiện độ tin cậy và niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Điều này có thể dẫn đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Trong bối cảnh cùng phát triển chung hiện nay, đặc biệt là đối với các khách hàng từ các nước ở châu Âu, việc áp dụng tiêu chuẩn BRC giúp cho các doanh nghiệp gia tăng giá trị thương hiệu, tạo được sự tin tưởng từ các khách hàng nước ngoài, hơn nữa tạo ra được giá trị thực phẩm khi xuất khẩu sang nước ngoài. Hiện nay, tiêu chuẩn này cũng đã được hơn 8000 doanh nghiệp với hơn 80 quốc gia trên thế giới chấp nhận và áp dụng.

Lợi ích của BRC

BRC cung cấp đánh giá cơ bản các yêu cầu về vấn đề sản xuất và kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào. Trong BRC yêu cầu về mặt sản xuất công ty phải được chứng nhận về HACCP.

Tiêu chuẩn BRC cung cấp các yêu cầu giúp chúng ta kiểm soát dây chuyền cung cấp giống, trồng trọt, thu hoạch và chế biến đến khi giao sản phẩm cho khách hàng. Tiêu chuẩn cũng yêu cầu phải cập nhật các yêu cầu luật định và thông tin công nghệ về sản phẩm giúp công ty đảm bảo ứng phó kịp thời với những thay đổi luôn cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra một trong những yêu cầu quan trọng là ngày nay khách hàng muốn biết sản phẩm mình đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu và BRC giúp chúng ta điều này. BRC đưa ra các yêu cầu chung cho việc kiểm soát nông sản đầu vào chứ không cụ thể và chặt chẽ như yêu cầu của GAP.

Dịch vụ tư vấn BRC của chúng tôi hỗ trợ bạn thế nào về BRC ver9?

Gói tư vấn BRC số 1: Đánh giá Gap, phân tích lỗ hỏng    tu-van-brc

Đánh giá Gap, Phân tích lỗ hỗng theo tiêu chuẩn BRC là một quá trình đánh giá sự khác biệt giữa tình trạng hiện tại của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của công ty và các yêu cầu của tiêu chuẩn này. Quá trình này giúp các công ty xác định những khuyết điểm trong hệ thống quản lý chất lượng và đưa ra các kế hoạch cải thiện để đạt được tuân thủ tiêu chuẩn BRC. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá gap BRC ver9, cho các tổ chức có các tài liệu hiện hành bao gồm chính sách, thủ tục, sổ tay hướng dẫn, biểu mẫu, sổ tay, v.v. và muốn kiểm tra xem các tài liệu hiện có có đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn mong muốn hay không và họ cần làm gì để chứng nhận hệ thống.

Gói tư vấn BRC số 2: Phát triển hệ thống

Phát triển hệ thống BRC, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển hệ thống, tư vấn triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn BRC ver 9 cho các tổ chức không có bất kỳ hệ thống (tài liệu) hiện hành nào bao gồm chính sách, thủ tục, sổ tay hướng dẫn, biểu mẫu, sổ tay, v.v. hoặc đánh giá lỗ hổng cho thấy hệ thống hiện có của bạn cần cải tiến để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn mong muốn.

tu-van-brc-ver-9
Tiến trình tư vấn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm BRC ver9

Gói tư vấn BRC số 3: Thực hiện, đánh giá hiệu quả của BRC    tu-van-brc-ver-9

Thực hiện, đánh giá hiệu quả của HT QLATTP BRC ver9, Chúng  tôi thưc hiện Kiểm tra và đánh giá hiệu quả của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm BRC ver9 hiện tại theo yêu cầu của bạn. Hệ thống Quản lý cần được lập thành văn bản và thực hiện để đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn mong muốn. Chúng tôi sẽ giám sát và hướng dẫn khách hàng của mình trong quá trình Thực hiện quản lý nhằm đảm bảo sự tuân thủ theo các chính sách và quy trình cũng như sử dụng các biểu mẫu.

Gói tư vấn BRC số 4 : Đánh giá nội bộ   tu-van-brc-ver-9

Đánh giá nội bộ theo BRC ver9 ,hàng năm là bắt buộc để được chứng nhận và duy trì các chứng chỉ BRC. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho các tổ chức không có nguồn lực nội bộ để thực hiện đánh giá nội bộ  theo BRC hoặc muốn có một đội ngũ mới để thực hiện đánh giá và tìm ra các cơ hội cải tiến.

Gói tư vấn BRC số 5: Tham dự đánh giá bên ngoài   tu-van-brc-ver-9

Tham dự đánh giá bên ngoài BRC ver9,Chúng tôi tham dự đánh giá bên ngoài với BRC ver9, nhằm ứng phó với đánh giá viên bên ngoài đối với hệ thống quản lý chất lượng của bạn, điều này, có thể khá căng thẳng và thách thức đối với các tổ chức, đặc biệt là đối với những tổ chức dự định chứng nhận hệ thống của mình lần đầu tiên. Chúng tôi sẽ tham dự đánh giá bên ngoài và hỗ trợ bạn với tư cách là người hỗ trợ để có trải nghiệm tốt hơn và suôn sẻ hơn.

Gói tư vấn BRC số 6: Bạn Đang duy trì BRC  tu-van-brc-ver-9

Bạn đang duy trỉ BRC ver9, Khi các tổ chức đạt được chứng chỉ BRC của mình, bạn sẽ phải đối mặt với một thách thức mới để duy trì những gì mình đã đạt được khi hàng năm tổ chức chứng nhận quay lại để đánh giá giám sát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để hỗ trợ bạn trong việc đạt được duy trì của lần đánh giá giám sát Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ tư vấn BRC chuyên nghiệp và đáng tin cậy như: đánh giá hệ thống an toàn thực phẩm BRC, tư vấn và đào tạo BRC, hỗ trợ lập kế hoạch thực hiện các yêu cầu của BRC, đào tạo nội bộ và giám sát kết quả thực hiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ tư vấn BRC ver9. Thời gian cho việc phát triển hệ thống,Thiết kế và triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn BRC. theo mục 2, từ 3 đến 7 tháng, tùy theo tình hình sản xuất kinh doanh của Tổ chức

KẾ HOẠCH TƯ VẤN BRC(Ver.9)

Stt

 

Các bước thực hiện

 

 

Trách nhiệm

Tiến độ thực hiện dự án (tháng/ tuần)

 

Tổng ngày công

1st tháng

2nd tháng

3rd tháng

4th tháng

5th tháng

6ththáng

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

2

3

4

1

Khảo sát & lập kế hoạch thực hiện

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

2

Đào tạo nhận thức BRC

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2

3

Viết tài liệu theo yêu cầu tiêu chuẩn với các bộ phận

ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

4

Viết/ chỉnh sửa tài liệu

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4

5

Ban hành tài liệu

ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6

Đào tạo áp dụng

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

7

Đào tạo đánh giá nội bộ BRC 

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2

8

Tiến hành đánh giá nội bộ

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4

9

Họp xem xét lãnh đạo

BOD & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

10

Hành động khắc phục sau đánh giá nội bộ

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

11

Tư vấn trước chứng nhận

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1

12

Đánh giá chứng nhận giai đoạn 1

ISO team & Đoàn chứng nhận

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

13

Hành động khắc phục

Tư vấn & ISO team

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

14

Đánh giá chứng nhận giai đoạn 2

ISO team & Đoàn chứng nhận

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

15

Tổng ngày công

 

 

 

 

 

 

 

17


Notes: Đánh giá chứng nhận được thực hiện bới tổ chức chứng (Ex: SGS, TUV, URS…)

DANH MỤC TÀI LIỆU CẦN VIẾT THEO  BRC 

Stt
Tên tài liệu
 Điều khoản BRC 
1
Chính sánh an toàn thực phẩm   
2
Sổ tay an toàn thực phẩm BRC  
3
Kế hoạch HACCP   
4
Văn Hóa an toàn thực phẩm  
SSOP:  
5
Vệ sinh nhà máy  
6
Kiểm soát nguồn nước  
7
Bề mặt tiếp xúc với sản phẩm  
8
Nhiễm chéo vi sinh  
9
Vệ sinh cá nhân  
10
Bảo vệ sản phẩm tránh nhiễm chéo  
11
Kiểm soát hóa chất phụ gia  
12
Kiểm soát vệ sinh công cụ dụng cụ  
13
Kiểm soát côn trùng  
14
Kiểm soát nước thải  
GMP:  
15
Nhận nguyên liệu, quá trình, chuyển kho  
16
bao gói  
17
giao hàng  
 Procedures  
18
Thủ tục kiểm soát tài liệu  
19
Thủ tục kiểm soát hồ sơ  
20
Thủ tục xem xét lãnh đạo  
21
Thủ tục cung cấp nguồn lực  
22
Thủ tục huấn luyện  
23
Thủ tục quản lý thiết bị  
24
Thủ tục xem xét hợp đồng  
25
Thủ tục đánh giá nhà cung cấp  
26
Thủ tục mua hàng  
27
Thủ tục kiểm soát quá trình sản xuất  
28
Thủ tục xác định và truy xuất nguồn gốc  
29
Thủ tục thu hồi sản phẩm  
30
Thủ tục kiểm soát thiết bị đo  
31
Thủ tục phản ứng tình huống khẩn cấp  
32
Thủ tục xử lý khiếu nại khách hàng  
33
Thủ tuc đánh giá nội bộ  
34
Thủ tục xuất hàng  
35
Hướng dẫn kiểm soát nguyên liệu  
36
Thủ tục kiểm soát sản phẩm không phù hợp  
37
Thủ tục hành động khắc phục  
38
Thủ tục hành động phòng ngừa  
39
Thủ tục thẩm tra  
40
Hướng dẫn công việc  
41
Kiểm soát chất gây dị ứng  
42
Phòng vệ thực phẩm, Other documents  

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Điều khoản thanh toán tốt

Điều khoản thanh toán tốt

Đảm bảo đạt chứng chỉ

VỀ CHÚNG TÔI

tư-vấn-iso-vietnam

Tầm nhìn của chúng tôi

Được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý hàng đầu tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tuân thủ các Tiêu chuẩn ISO và Yêu cầu của tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm, với thành tích đạt được là tốt nhất  và với chi phí là tối ưu.

tư-vấn-iso-việt-nam

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi sẽ đạt được tầm nhìn của mình bằng cách trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình bằng cách đưa ra các giải pháp tư vấn tốt nhất với đội ngũ chuyên gia tư vấn và đánh giá giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết của chúng tôi trên toàn quốc

tư-vấn-iso-vietnam

Giá trị của chúng tôi

Định hướng khách hàng

Khả năng thực sự lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điểm khác biệt chính và là yếu tố thành công quan trọng cho Công ty của chúng tôi.

Sự đơn giản

Chúng tôi cố gắng làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bằng cách đề xuất các giải pháp trực quan thực tế và đơn giản. Chúng tôi tập trung vào việc giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

DQS CENTER | Hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn môi trường sản xuất, đánh giá các hệ thống, tư vấn cho nhiều công ty đạt chứng chỉ  ISO 9001 / ISO 14001 / ISO 22000 / HACCP/ BRC/FSSC/ ISO 45001 / IATF 16949 ….