Tư Vấn HACCP 2020

 

Tư vấn HACCP 2020-HACCP-Hệ thống Phân tích Mối nguy và Kiểm soát Điểm tới hạn- là một hệ thống quản lý rủi ro an toàn thực phẩm được áp dụng toàn cầu. HACCP được thiết kế để đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm thông qua việc xác định, đánh giá và kiểm soát các rủi ro liên quan đến thực phẩm từ từng giai đoạn sản xuất và tiêu thụ.

tư-vấn-haccp-mối-nguy-kiểm-soát

Tại Việt Nam, HACCP 2020 được áp dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất thực phẩm để đáp ứng các yêu cầu của thị trường quốc tế và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tư vấn chứng nhận HACCP 2020 – | Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt Nhất
ĐIỂM NỔI BẬT Dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP tại DQS CENTER(DQSC:

– Dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP bởi các chuyên gia có nhiều năm trong ngành tư vấn chứng nhận hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm.
-Dịch vụ Tư vấn Chứng nhận HACCP với các chuyên gia kinh nghiệm thực tế môi trường sản xuất thực phẩm
-Tạo ưu thế hơn các đối thủ khi thực hiện các đơn hàng kinh doanh mới
-Kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm
-Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm
-Thể hiện cam kết về an toàn thực phẩm đối với khách hàng.
-Thể hiện rằng tổ chức của bạn là một tổ chức có trách nhiệm với cộng đồng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tổng quan về tư vấn HACCP

HACCP là tên viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm, đảm bảo thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng. HACCP được thực hiện trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống. Ngoài ra, hệ thống này cũng được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho sản phẩm mới.
Tuy nhiên, có thể thấy rằng chứng nhận HACCP không chỉ đơn thuần là phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn mà còn là công cụ đảm bảo các điều kiện tiên quyết như: Quy phạm thực hành sản xuất tốt theo GMP, quy phạm thực hành vệ sinh tốt theo các SSOP cùng các yêu cầu cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Vì sao doanh nghiệp bạn cần tư vấn chứng nhận HACCP 2020?

HACCP chính là nền móng vững chắc cho việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, nó cũng là cơ sở của luật pháp quốc tế và thực hành sản xuất tốt trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp thực phẩm.
HACCP cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp như doanh nghiệp bạn thực hiện thương mại quốc tế. Chứng nhận HACCP được xem như là một bằng chứng, chứng minh rằng doanh nghiệp thực hiện sản xuất kinh doanh thực phẩm đảm bảo vệ sinh theo đúng yêu cầu của pháp luật.

Lợi ích khi đạt chứng nhận HACCP?

– Là bằng chứng chứng minh doanh nghiệp của bạn thực hiện các cam kết về an toàn thực phẩm.
– Là bộ công cụ hỗ trợ doanh nghiệp bạn quản lý các khâu liên quan tới thực phẩm một cách hiệu quả.
– Tạo dựng lòng tin cho khách hàng cùng các đối tác về mức độ an toàn thực phẩm của các sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn đang sản xuất, kinh doanh.
– Là sự đảm bảo của doanh nghiệp bạn với khách hàng, người tiêu dùng cùng các tổ chức chính phủ, tổ chức thương mại về hệ thống kiểm soát của doanh nghiệp đã được đặt đúng chỗ và phát huy được vai trò của nó trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Là cơ sở để doanh nghiệp bạn giám sát hệ thống an toàn thực phẩm một cách toàn diện và có cải tiến khi thích hợp.
– Là tiền đề để doanh nghiệp của bạn thực hiện thương mại quốc tế do HACCP 2020 là một tiêu chuẩn được thừa nhận quốc tế.
– Đánh giá định kỳ giúp bạn giám sát liên tục hệ thống an toàn thực phẩm của mình.

Các nguyên tắc trong tư vấn chứng nhận HACCP?

– Nguyên tắc 1: Tiến hành phân tích các mối hiểm nguy
Xác định mỗi nguy cơ tiềm ẩn ở các giai đoạn: Sơ chế, chế biến, phân phối cho tới khâu tiêu thụ cuối cùng. Đánh giá khả năng xuất hiện các mối nguy và xác định các biện pháp kiểm soát chúng.
– Nguyên tắc 2: Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP: Critical Control Points). Xác định các điểm kiểm soát tới hạn tại từng công đoạn của chuỗi cung ứng thực phẩm cần được kiểm soát để loại bỏ các mối nguy hoặc hạn chế khả năng xuất hiện của chúng.
– Nguyên tắc 3: Xác định các ngưỡng tới hạn. Xác định các ngưỡng tới hạn không được vượt quá nhằm đảm bảo khống chế có hiệu quả các điểm kiểm soát tới hạn.
– Nguyên tắc 4: Thiết lập hệ thống giám sát các điểm kiểm soát tới hạn. Xây dựng hệ thống chương trình thử nghiệm, quan sát nhằm giám sát tình trạng của các điểm kiểm soát tới hạn.
– Nguyên tắc 5: Xác định các hoạt động khắc phục cần phải tiến hành khi hệ thống giám sát cho thấy tại một điểm kiểm soát tới hạn nào đó không được thực hiện đầy đủ.
– Nguyên tắc 6: Xác lập các thủ tục kiểm tra để khẳng định hệ thống HACCP đang hoạt động có hiệu quả.
– Nguyên tắc 7: Thiết lập hệ thống tài liệu liên quan đến mọi thủ tục, hoạt động của chương trình HACCP phù hợp với các nguyên tắc trên và các bước áp dụng chúng.

12 bước tư vấn xây dựng hệ thống HACCP?

1 Xây dựng nhóm HACCP

2 Mô tả chi tiết về sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp

3.Đưa ra mục đích sử dụng thực phẩm

4.Miêu tả sơ đồ về quá trình chế biến thực phẩm của doanh nghiệp

5. Rà soát, đối chiếu kiểm tra lại sơ đồ quy trình

6 .Tiến hành phân tích mối nguy

7. Xác định điểm kiểm soát tới hạn

8. Thiết lập các giới hạn tới hạn

9. Xây dựng thủ tục giám sát CCP

10 .Xây dựng kế hoạch khắc phục

11. Thiết lập thủ tục kiểm tra hệ thống

12 .Xây dựng thủ tục lưu trữ hồ sơ

Dqs Center (DQSC) tư vấn chứng nhận HACCP

Để có được chứng nhận HACCP, doanh nghiệp cần phải đầu tư cả về thời gian và công sức. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp gặp khó khăn và không biết nên bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào.
Hiểu được điều này, DQSC đang triển khai gói dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình triển khai hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn để đạt được loại chứng nhận này.

tư-vấn-haccp-mối-nguy-kiểm-soát
DQS Center Tư vấn-Đào tạo

DQS CENTER là một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP về uy tín và chất lượng. Là địa chỉ được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao.
Các lợi ích doanh nghiệp đạt được khi thực hiện tư vấn chứng nhận HACCP tại DQS CENTER bao gồm:

1. Được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu với đầy đủ kiến thức và năng lực. Dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn chứng nhận cho nhiều doanh nghiệp với các quy mô, loại hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau;

2. Được hỗ trợ bởi một đội ngũ Sales thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại DQSC

3. Dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh và hợp lý. Đảm bảo công khai, minh bạch rõ ràng

4. Cam kết hỗ trợ tối đa để 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn của DQS CENTER có thể đạt được chứng nhận HACCP.

5. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại.

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Mọi thắc mắc liên quan tới tư vấn & chứng nhận HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC V9 và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng bấm : 08 1275 3919 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia thuộc DQS CENTER(DQSC)

YÊU CẦU CHỨNG NHẬN

Để được chứng nhận HACCP thì các doanh nghiệp phải thuộc trong các lĩnh vực kinh doanh sau:

– Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thủy sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi,…

– Các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, doanh nghiệp thuộc khu chế xuất , thức ăn công nghiệp.

– Cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn và các tổ chức liên quan tới thực phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu quá trình chứng nhận của bạn:
Hotline: 090 3376 569
Email: dqscenter@gmail.com
Công ty TNHH DQS CENTER
Địa chỉ: Số 617, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP HCM
Website : https://tuvanisovietnam.com

4.9/5 - (235 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *